giai thuong

Giới Thiệu

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY

Từ khi thành lập 1996 Ban đầu là Trung tâm bếp gas II, chuyên mua bán gas và bếp gas (Sau này Nghị định 107/CP đổi thành Kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng) gọi tắt là (LPG). Dưới hình thức kinh doanh hộ cá thể, Trung tâm phải trải qua chặng đường dài với rất nhiều khó khăn trong kinh doanh, từ chổ chỉ là một doanh nghiệp nhỏ với quy mô chưa đầy 10 người, trải qua những chaëng đường khó khăn đó, Trung tâm không ngừng phấn đấu và phát triển với sự lãnh đạo và điều hành của Ông Lư Hớn Kia , từng bước đưa Trung tâm bếp gas II lên tầm cao mới. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng, vào năm 2005 Trung tâm chính thức chuyển đổi thành lập Công ty TNHH HAKIA (Công ty hai thành viên với vốn 100% cá nhân). Công ty không ngừng lớn mạnh để đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Số lượng Công nhân viên chính thức của Công ty đã lên đến 70 người, trong đó 85% có trình độ từ Trung Cấp đến Đại học, Phương châm của tập thể CNV công ty là phấn đấu đạt doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Ngành nghề đăng ký kinh doanh hiện nay của Công ty TNHH HAKIA là mua bán các loại khí dầu mõ hoá lỏng ( LPG) và Bếp gas.

Lượng hàng hóa nhập về từ các nhà cung cấp trong nước với những thương hiệu lớn như: Saigon Petro gas, SaiGon gas, Elf gas, ToTal gas, Vina gas. luôn đảm bảo về chất lượng và cung cách phục vụ cũng như luôn đảm bảo về an toàn cháy nổ.

Mặt hàng bếp gas với những nhãn hiệu có giá trị thương hiệu trong nước cũng như nước ngoài như: Rinnai, Sakura, Paloma, Italia, Funai, Namilux, Goldsun, Sunhome.

Lượng hàng hóa bán ra theo phương thức sỉ và lẻ, Công ty đã và đang cung cấp khoảng 200 hợp đồng tiêu thụ sản phẩm của các đại lý lớn và vừa.Công ty phân ra hai loại hình thức phục vụ. – Một là Sỉ là phân phối lại cho các Đại lý cấp 2 trong khu vực và các tỉnh lân cận.

– Hai là Lẻ là chuổi hệ thống cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty, bán hàng đến tận tay người tiêu dùng. Sản lượng bình quân hàng tháng tiêu thụ từ 800 – 1.000 tấn.Với triết lý kinh doanh”Luôn săn lùng lợi nhuận”, Công ty nổ lực hết mình để đáp ứng cho khách hàng những phong cách phục vụ tốt nhất với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất, vì vậy số lượng khách hàng hài lòng với chất lượng phục vụ do Công ty HAKIA cung cấp ngày càng tăng và trải rộng trên các Tỉnh, Thành trong cả nước.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA CÔNG TY

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỏ khí hoá lỏng (LPG). Bản thân là Đại Biểu HĐND nên luôn quan tâm vận động CNV của Công ty thực hiện đúng chủ trương chính sách, pháp luật Nhà Nước, cũng như nội quy, quy chế của doanh nghiệp.Đồng thời tổ chức thực hiện và quán triệt tới toàn thể CB-CNV của Cty nhằm thực hiện tốt các nội quy. – Công ty chúng tôi còn tham gia đóng góp tích cực vào hoạt động xã hội ở địa phương và Thành Phố như: làm đường, xây trường học, xây dựng nhà khám chữa bệnh từ thiện, Nhà đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa, xóa đói giảm nghèo, Trẻ em mồ côi, trẻ em không nơi nương tựa, trẻ em bị ảnh hưởng chất độc da cam, đóng góp vào quỹ khuyến học, khuyến tài. Với các hoạt động xã hội hàng năm Công ty đóng góp hàng trăm triệu đồng. – Công ty hoạt động tạo được công ăn việc làm cho đông đảo tầng lớp lao động tại địa phương và thực hiện các chương trình xóa đói giảm nghèo trong Quận cũng như Thành phố phát động – Là Hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam.(VCCI).

Trụ sở: 522A Trần Hưng Đạo, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 02923 912 655
Fax: 02923 911 366